Lỗi ko hiện fifa online 3 trên garena năm 2024

Đây là lỗi mà các game thủ thường xuyên gặp phải. Khi đã download trò chơi về nhưng không vào được FIFA Online 4 thì có thể máy bạn đang thiếu một số dữ liệu. Người chơi cũng cần chú ý rằng FO4 không được hỗ trợ phiên bản Window 32 bit.

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần update lại hệ điều hành windows rồi sau đó, tải về file thư viện của Windows và cài đặt file. Sau khi đã thực hiện cài đặt xong, thì bạn chỉ cần vào lại Garena là có thể nhấn nút “Chơi” bình thường rồi.

Lỗi Xigncode System Error

Xigncode là một phần mềm dùng để quét các ứng dụng và chương trình cài đặt trên máy tính. Chỉ khi có Xigncode thì người chơi mới có đủ điều kiện để tải và cài đặt game. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân chính gây ra lỗi Xigncode 4 của FIFA Online 4.

Nếu muốn giải quyết lỗi xigncode FO4 này thì trước tiên người chơi cần phải quét lại máy tính bằng phần mềm diệt virus. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải dọn dẹp rác máy tính bằng phần mềm Ccleaner hoặc phần mềm Clean Master. Tiếp theo đó, bạn hãy tắt hết đi những phần mềm bảo mật hệ thống. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Bạn tải file rar Xigncode tại đường link: https://bit.ly/3cu0SWL và tiến hành giải nén nó.

Lỗi ko hiện fifa online 3 trên garena năm 2024
Tải file rar Xigncode

Bước 2: Bạn cần phải tắt phần mềm Garena trên máy tính rồi tìm đến folder “Xigncode (32837/xigncode/…). Sau đó, xóa toàn bộ các file hiện đang có ở trong thư mục.

Bước 3: Và cuối cùng, hãy sao chép các file Xigncode đã được giải nén ở bước 1 vào thư mục Xigncode ở trong bước 2. Vậy là đã hoàn thành cách khắc phục lỗi Xigncode FO4.

Lỗi ko hiện fifa online 3 trên garena năm 2024
Sao chép các file Xigncode vào thư mục Xigncode trên máy tính.

Lỗi DirectX

Lỗi ko hiện fifa online 3 trên garena năm 2024
Lỗi DirectX – Lỗi FO4 khá phổ biến mà nhiều người chơi gặp phải

Đây cũng là lỗi mà người chơi hay gặp phải khiến cho chúng ta không vào được FIFA Online 4. Để khắc phục lỗi này, người chơi chỉ cần gỡ cài đặt của DirectX rồi cài đặt lại. Người chơi cần lưu ý là hãy cài lại phiên bản DirectX từ 11 trở lên nhé.

Lỗi NSIS ERROR

Đây là lỗi thường xảy ra khi trong quá trình download và cài đặt game. Khi gặp phải lỗi này, người chơi chỉ cần tiến hành xóa sạch FO4 băng các phần mềm thông dụng như Revo, Uninstall… Sau đó, tải lại game bình thường là có thể khắc phục được lỗi này.

Lỗi liên quan đến phần mềm chặn virus

Để khắc phục lỗi này, người chơi chỉ cần tắt phần mềm diệt virus là được. Thật dễ thực hiện đúng không nào?

Lỗi kết nối thất bại (Create_Proc)

Để có thể khắc phục lỗi phổ biến này, người chơi chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Mở Garena và nhấn vào biểu tượng răng cưa ở phía bên phải. Ở trong phần cài đặt chung này, nhấn vào ô “Check For Updates” để cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tìm và nhấn vào biểu tượng mỏ lết ở trên giao diện của Garena ở bên trái phía dưới màn hình và chọn sửa. Quá trình sửa này sẽ mất một thời gian khá lâu nên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi sửa xong, khởi động lại máy là có thể vào game như bình thường.

Lỗi e0001 FIFA Online 4

Khi gặp phải lỗi này, bạn có thể thử một trong những cách sau:

Cách 1: Gỡ cài đặt và cài đặt lại FIFA Online 4 bản demo

Cách 2: Thử chạy settings rồi thiết lập ở mức đồ họa thấp hơn. Do lỗi e0001 là lỗi card màn hình không hỗ trợ Shader 3.0.

Lỗi không chơi được FIFA Online 4 do cấu hình máy yếu

Trong trường hợp lỗi của bạn không đáp ứng đủ điều kiện chơi game thì hệ thống sẽ thông báo lỗi và không vào được FIFA Online 4. Vì thế, bạn cần nâng cấp cấu hình lên mức tối thiểu hoặc mức được khuyến nghị thì mới có thể đăng nhập vào được game. Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị của nhà phát hành:

Tuy nhiên trong một số trường hợp loi xigncode fifa online 4 win 10 này không đơn giản có thể fix như thế. Bạn cần điều chỉnh và can thiệp vào hệ thống. Nếu không thì các trình bảo vệ cho máy sẽ luôn nhận Fo4 là Virus.

Máy của bạn sẽ liên tục xuất hiện loi xigncode fifa online 4 win 10 cho quá trình chơi game. Cùng tham khảo cách khắc phục sau để tránh việc bị lỗi này trong tương lai.

Các bước sửa lỗi Xigncode Fo4

 • Đầu tiên bạn cần có tệp sửa lỗi Xigncode fo4 nguyên vẹn không bị mất file hay hư hại. Bạn có thể tìm và tải về máy ở bất của đường link nào. Hoặc bạn có thể chọn tại loại tệp này tại đây: https://www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ?token=1590287178
 • Bước thứ hai là bạn cần tắt hoàn toàn Garena và không để phần mềm này chạy nền.
 • Tìm đến thư mục mà bạn đã cài đặt game, tìm thư mục có tên Xigncode và xóa thư mục này. Lưu ý là cần tắt Garena và Liên Minh Huyền Thoại để có thể xóa phần tệp này.
 • Tiếp đến bạn giải nén tệp Xigncode đã tải về trước đó và copy nó vào thư mục của game. Nơi bạn đã xóa phần tệp Xigncode bị lỗi trước đó của game.
 • Nếu không thành công dù đã thực hiện các bước trên chính xác thì bạn nên copy và chuyển game qua ổ đĩa khác. Tiếp tục thử lại lần nữa để đảm bảo lỗi không phải do ổ đĩa gây ra.
 • Khi đã thực hiện hoàn tất nhưng vẫn không thể đăng nhập vào game của bạn. Đây có thể là lỗi do hệ điều hành. Thường sẽ xảy ra trên Win 10 là chủ yếu, lúc này bạn chỉ còn cách tải lại game hoặc cài lại Win.

Lỗi ko hiện fifa online 3 trên garena năm 2024

Xigncode.rar - Fshare

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến giúp khách hàng lưu trữ thông tin, dữ liệu (album ảnh, phim, phần mềm, tài liệu, game, nhạc, v.v...) mọi lúc, mọi nơi, tương thích trên mọi thiết bị.

Lỗi 0xe01900b và cách khắc phục nhanh

Ngoài lỗi trên thì Fo4 cũng rất dễ bị dính lỗi về tệp 0xe01900b. Đây là lỗi tương tự như trên nhưng dễ khắc phục hơn bạn có thể dùng 2 cách để sửa lỗi.

Cách 1:

 • Đầu tiên bạn cần mở Run tại của sổ chính của Window sau đó nhập dòng lệnh msconfig. Nhấn Enter để mã lệnh chạy và tiếp tục bước tiếp theo.
 • Sau khi đến với giao diện chính của mục System Configuration bạn chọn tệp Startup.
 • Tại đây bạn nhấn bỏ tích vào Disable đối với những ứng dụng và phần mềm không dùng đến.
 • Cuối cùng bạn xóa những tệp có dạng các file Log và Xigncode. Khởi động lại máy tính để chơi game như bình thường.

  Cách 2:

 • Cách này chủ yếu là để tạo khoảng trống cho bộ nhớ của hệ thống.
 • Bạn mở CCleaner nếu có và cho chạy để dọn dẹp các tệp rác không cần thiết.
 • Thoát hoàn toàn các tiện ích và app extension đang chạy trên máy của bạn.
 • Tắt tất các những phần mềm diệt Virus mà máy bạn đang có để tiếp tục fix lỗi.
 • Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên bạn chỉ cần khởi động lại máy. Nhớ mở lại các phần mềm diệt Virus nhé!

  Một số lỗi có liên quan đến hệ thống Fo4

  Lỗi do xung đột Anti Malware và Spyware, hai phần mềm không cần thiết lắm cho máy. Do đó bạn không cần sử dụng nhiều hay cài đặt cả hai phần mềm trên. Tắt hoặc gỡ hoàn toàn phần mềm này để khởi động lại game.

  Lỗi do Garena còn ở phiên bản cũ bạn chỉ cần tái khởi động lại Garena và chạy dưới quyền. Nhấn chuột phải vào Garena và chọn mục Run as administrator để chạy game. Thực hiện theo cách này sẽ đảm bảo bạn có thể vào Garena hiệu quả.