Coông ty bảo hiểm mic là của đơn vị nào năm 2024

Công ty bảo hiểm MIC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. MIC luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất.

Coông ty bảo hiểm mic là của đơn vị nào năm 2024

Trong cuộc sống hằng ngày vẫn luôn tiềm tàng những rủi ro về tính mạng và tài sản của chúng ta. Vậy để tránh những rủi ro ấy, người dân đang tìm kiếm những công ty bảo hiểm uy tín để mong muốn an tâm hơn nhờ có bảo hiểm. Chính vì lý do đó, hiện có vô số công ty bảo hiểm ra đời với phương châm bảo vệ toàn diện cho khách hàng. Trong đó, công ty bảo hiểm MIC cũng đang thực hiện những sứ mệnh đặc biệt của mình nhằm nâng cao chất lượng và bảo vệ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng Viettel Money tìm hiểu kỹ hơn về công ty bảo hiểm MIC và các gói bảo hiểm mà MIC cung cấp nhé!

Công ty Bảo hiểm MIC

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) thành lập ngày 22/2/2007. Ngay từ khi thành lập, MIC đã luôn ý thức được sứ mệnh của mình, công ty đã và đang tập trung phát triển những sản phẩm đặc thù cho các đơn vị quân đội. Xuyên suốt chặng đường phát triển, hiện MIC đang cung cấp hơn 160 sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cho đa dạng đối tượng như Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm xe máy – ô tô,…

Mặc dù hoạt động với số vốn khiêm tốn khi mới thành lập là 300 tỷ đồng nhưng ngay trong năm đầu tiền MIC đã cán mốc tổng doanh thu lên đến 100 tỷ đồng. Và sau hơn 13 năm phát triển không ngừng, công ty đã gặt hái được rất nhiều thành tựu như thuộc Top các doanh nghiệp bảo hiểm tốt nhất Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, hàng đầu Việt Nam;…

MIC tự hào là tiên phong trong chương trình Bảo hiểm trách nhiệm thử nghiệm lâm sàng Vaccine Nanocovax. Cùng với đội ngũ hơn 1600 nhân viên chuyên nghiệp, hơn 60 công ty thành viên và đại lý rộng khắp cả nước, Bảo hiểm MIC đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Năm 2020, MIC ghi dấu ấn với việc đón đầu xu thế bảo hiểm số, mạnh dạn xây dựng nền tảng công nghệ mang tới khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về bảo hiểm. MIC là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ bồi thường tự động đối với Bảo hiểm trễ chuyến bay, bỏ qua các thủ tục yêu cầu bảo hiểm như trước đây. Ngoài ra, MIC cũng sử dụng mạng lưới liên kết đa kênh trên các ứng dụng giúp khách hàng có thể sở hữu Ấn chỉ điện tử bảo hiểm trong 30 giây dù ở bất cứ đâu.

Các gói sản phẩm của bảo hiểm MIC

Hiện nay, mô hình sản phẩm đa dạng cung ứng với nhiều lĩnh vực khác nhau dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, danh sách các gói bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân bao gồm:

Bảo hiểmSản phẩm cụ thểBảo hiểm Ô tôVật chất xe TNNN và LPX Trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới Trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xeBảo hiểm Xe máyTrách nhiệm dân sự của chủ mô tô – xe máy Tai nạn người ngồi trên xe Cháy nổBảo hiểm Con ngườiDu lịch toàn cầu Tai nạn con người Toàn diện học sinhBảo hiểm Tư nhânBảo hiểm tư nhân

Đối với bảo hiểm doanh nghiệp, bảo hiểm MIC cung cấp phong phú các gói sản phẩm để doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn bao gồm:

Bảo hiểmSản phẩm cụ thểBảo hiểm tài sảnTất cả rủi ro Cháy nổ Gián đoạn kinh doanh Vườn cây cao suBảo hiểm hàng hóaHàng hóa vận chuyển đường biển Hàng hóa vận chuyển đường hàng không Hàng hóa vận chuyển trên lãnh thổ Việt Nam ContainerBảo hiểm kỹ thuậtCông trình xây dựng Nổ nồi hơi Đổ vỡ máy móc Xây dựng và lắp đặt Thiết bị điện tử Máy móc thiết bị của chủ thầuBảo hiểm trách nhiệmTư vấn, thiết kế, giám sát Sản phẩm Nghề nghiệp luật sư, công chứng viên Công cộng Nghề nghiệp chung Bồi thường giải golf Hole-in-OneBảo hiểm tàu thuyềnTrách nhiệm dân sự chủ tàu sông, ven biển Thân tàu Tàu cáBảo hiểm con ngườiSức khỏe toàn diện Bồi thường người lao động Kết hợp con ngườiBảo hiểm hỗn hợpTrộm cướp Tiền Lòng trung thành

Tại sao nên lựa chọn bảo hiểm MIC?

  • Bảo hiểm MIC là thương hiệu uy tín hàng đầu
  • Sản phẩm đa dạng, phạm vi bảo hiểm rộng
  • Mức phí đóng bảo hiểm phù hợp với quyền lợi cao
  • Bồi thường nhanh chóng, chính xác và minh bạch
  • Đại lý sửa chữa phương tiện trải dài khắp cả nước
  • Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp
  • Công ty hỗ trợ khách hàng đặt mua và thanh toán với các hình thức linh hoạt

Có thể mua bảo hiểm MIC ở đâu?

MIC có rất nhiều chi nhánh, văn phòng tiếp đón khách hàng, đặc biệt là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, bạn có thể mua bảo hiểm ngay tại nhà mà không cần đến Văn phòng MIC, các chuyên viên MIC sẽ thu thập thông tin và cấp bảo hiểm tới tận tay khách hàng. Đây là một giải pháp giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Mua bảo hiểm MIC trên website mic.vn

Chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet và một vài thao tác đơn giản là bạn có thể mua bảo hiểm MIC.

  • Truy cập vào trang web https://www.mic.vn/ để tìm hiểu và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.
  • Sau đó, điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo hướng dẫn.
  • Cuối cùng, chọn phương thức thanh toán để tiến hành thanh toán.

Mua bảo hiểm MIC trên ứng dụng Viettel Money

Hiện nay, Viettel đã hợp tác và trở thành kênh thanh toán chính thức của công ty bảo hiểm MIC. Viettel Money cung cấp cho khách hàng gói bảo hiểm ô tô MIC. Từ giờ bạn có thể mua bảo hiểm ô tô MIC một cách an toàn và nhanh chóng chỉ vài thao tác đơn giản. Mua bảo hiểm trên ứng dụng Viettel Money là giải pháp tiện ích giúp các bạn có thể tiết kiệm bớt thời gian, công sức hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách bước mua bảo hiểm ô tô MIC trên Viettel Money

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về bảo hiểm MIC. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn chọn được gói bảo hiểm MIC phù hợp. Tuy nhiên, các bạn nên xem xét kỹ càng nơi mua bảo hiểm uy tín để tránh những trường hợp bị lừa đảo. Hãy để bảo hiểm MIC bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình ngay hôm nay. Đừng quên ứng dụng Viettel Money nay đã cung cấp tính năng mua và thanh toán bảo hiểm ngay trên App, trong đó bao gồm cả bảo hiểm MIC bạn nhé!