Top 20 cửa hàng trưởng pnj Huyện Sóc Sơn Hà Nội 2022

Có tổng 1405 đánh giá về Top 20 cửa hàng trưởng pnj Huyện Sóc Sơn Hà Nội 2022

PNJ 52A-52B Nguyễn Văn Trỗi

593 đánh giá
Địa chỉ: 52B Nguyễn Văn Trỗi,Phường 15,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02838441208
Website: https://www.pnj.com.vn/

Cửa hàng lớn nên đa dạng, phong phú các kiểu trang sức và chất liệu. Tầng 1: đồng hồ. Tầng 2: vàng. Tầng 3: kim cương. Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Địa điểm bắt mắt, nhân viên Vũ Văn Nghĩa nhiệt tình dễ thương.
Trang sức cưới đẹp, nhưng hơi ít phong cách cho khách chọn lựa.
cảm thấy hài lòng khi trãi nghiệm CH ở Nguyễn Văn Trỗi.

Đã mua 1 bộ vàng từ PNJ của bạn Nguyệt và bạn Nga tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo hỗ trợ cho khách hàng rất nhiệt tình . 5 sao ⭐️ ⭐️⭐️⭐️⭐️ Cho chất lượng và phục vụ của nhân viên cửa hàng.

Lâu rồi mới ghé một cửa hàng đẹp và dịch vụ tốt như vậy. Đặc biệt bạn Khôi tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Mình sẽ ghé lại thêm nữa để mua sắm.

Gia đình mình thường chọn PNJ là nơi để mua sắm nữ trang. Nữ trang ở PNJ rất đẹp, kiểu dáng đa dạng, nươc Vàng cũng rất sáng đặc biệt Kim cương đủ các ly, kích cỡ, màu sắc cũng trong và đẹp. Đặc biệt đều có giấy chứng nhận, kiểm định rõ ràng, nên rất yên tâm để mua sắm. Mình thường được chị Nguyệt và Chị Hoa tư vấn.

Mình đã mua hàng ở đây mấy lần, dịch vụ tốt, nhân viên Ms Hạnh tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Sẽ ủng hộ tiếp khi có nhu cầu mua sắm.

Đã lâu mới quay lại cửa hàng vẫn đẹp và dịch vụ tốt như vậy. Đặc biệt bạn Lan Chi tư vấn rất nhiệt và chuyên nghiệp. Sẽ quay lại một ngày không xa

Bông tai kim cương rất đẹp \u0026 lung linh.Cảm ơn bạn Uyên Vy đã hỗ trợ \u0026 tư vấn nhiệt tình.Dù mua hàng xong vẫn đuoc hỗ tro nhiet tinh khi có thac mac.Lan sau se tiep tuc ung hộ .!

PNJ 159 Phan Đăng Lưu

154 đánh giá
Địa chỉ: 159A Phan Đăng Lưu,Phường 01,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Nv thiếu kỹ năng, bộ phận chăm sóc khách hàng càng có vấn đề, sp thì chưa trải nghiệm đã đưa ra thị trường với nhiều lỗi, bảo hành thì sứt mẻ để khách chịu. Quy trình làm việc lỏng lẻo ảnh hưởng đến khách hàng cực kì.

Thái độ phục vụ của nhân viên rất chán, nói chuyện kiểu bất cần, chờ được lấy nhẫn để thử thì lâu. Mẫu mã nhẫn ok, sẽ quay lại với PNJ nhưng không phải là cửa hàng này

Sp ít. Nv đông nhưng phục vụ chậm. Mua hàng có 10p mà chờ tính tiền 20p. Không gian cũng khá nhỏ. Cửa hàng trưởng và kế toán không thân thiện mà nc trừng mắt, tỏ ra khó chịu khi tôi mua trả góp và thanh toán bằng ss pay. Sẽ không quay lại cửa hàng này nữa. Ghé bên Nguyen Van Troi xem ra hài lòng hơn.

TVV dễ thương xỉu xỉu. Mình rất hài lòng khi trải nghiệm mua hàng tại PNJ 159 Phan Đăng Lưu 🥰🥰🥰

Không gian mua sắm đa dạng. Tư vấn viên nhiệt tình dễ thương.

Khi thanh toán bằng VNPay, trong ứng dụng Vietcombank của vợ tôi luôn có 2 tài khoản, tài khoản ít để tiền luôn để là tài khoản mặc định (tài khoản còn lại luôn có tiền). Vợ tôi không nghe rõ mã khuyến mãi khi thanh toán bằng VNPay nên có hỏi lại 1-2 lần, nhân viên kế toán liền nói “Thôi đưa đây để nhập cho!”, giọng nói đầy khó chịu. Trong khi xem giùm mã khuyến mãi, thấy tài khoản không có tiền (tài khoản mặc định) cô ấy nói với giọng đầy mỉa mai “Chị chưa nạp tiền thì sao mà thanh toán?”. Ủa? Miễn sao chúng tôi thanh toán đủ là được chứ gì? Đâu cần chỉ khách cách quản lý tiền đúng không?

Lần trước mua trang sức khoảng 20tr thấy rất niềm nở. Lần này mua trang sức chỉ hơn 1tr thấy thái độ khác hẳn. Hay phương châm của PNJ là thái độ quyết định bởi túi tiền? Cô bé bán hàng dễ thương bao nhiêu thì chị gái thu ngân khó ưa bấy nhiêu. Hai vợ chồng tôi từng dự định Tết này đổi sang cặp nhẫn bạch kim kim cương khoảng 30-40tr của PNJ để làm kỷ niệm 10 năm ngày cưới, nhưng chắc phải suy nghĩ lại sau lần trải nghiệm này.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, sản phẩm đẹp

Thái độ nhân viên không tốt. Nói chuyện sang sảng với khách, như ngoài chợ. Hẹn khách sang lấy hàng nhưng qua ngày hẹn vẫn không thấy liên lạc. Chờ gọi hẳn cskh thì mới chủ động liên lạc hẹn lại ngày. Đến ngày hẹn sang lấy thì lại bắt ngồi đợi, không có sự chuẩn bị.

PNJ AEON Tân Phú

100 đánh giá
Địa chỉ: Lô số G26, Tầng Trệt, Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú, 30 đường Bờ Bao Tân Thắng,Sơn Kỳ,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Thương hiệu Trang Sức hàng đầu Việt Nam, nằm ngay tầng trệt Trung Tâm Thương Mại Aeon Mall Tân Phú Celadon City, rất thuận tiện với vị trí thuận lợi khi cầu thang cuốn từ bãi giữ xe lên là thấy ngay.
Trang trí rất bắt mắt với các mẫu Trang Sức bạc và kim cương, mẫu mã tại cửa hàng PNJ Aeon Mall luôn được cập nhật mới nhất, nên dễ dàng lựa chọn mẫu trang sức đẹp.
Nhân viên phục vụ nhiệt tình và tư vấn đúng chất PNJ

Nhiều kiểu cũng đẹp, nước lên chuẩn 👍🏻👍🏻👍🏻
Nhân viên nhiệt tình nhưng chưa cười nhiều lắm ☺️☺️☺️

Mình rất thích phối quần áo với nhiều phụ kiện và từ khi biết đến Style by PNJ Aeon Tân Phú thì mình như cá gặp nước, trang sức ở đây vừa đảm bảo tính thời trang vừa đảm bảo được chất lượng sử dụng trong thời gian dài, các tư vấn viên ở đây rất niềm nở phục phụ kh tận tình. Mọi người có thể đến để tham khảo nhé

Mình cực kỳ thích cách chào khách ở bên này vừa bước vào được cả cửa hàng chào cảm giác rất được sự tôn trọng 🥰

Thương hiệu mới từ PNJ, cửa hàng thiết kế siêu đẹp dạng mở, khách trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thoải mái luôn. Mẫu mã đa dạng rất phù hợp với giới trẻ. Đặc biệt nhân viên tư vấn rất thân thiện và nhiệt tình hỗ trợ tìm hàng. Sẽ ủng hộ cửa hàng thường xuyên ;))

Cửa hàng cực xinh luôn . không gian xịn sản phẩm cực chất cứ muốn ôm cả cửa hàng về ko ý 😍 Sảm phẩm có thể mix \u0026 match cực Style y như tên CH lun 🥰

7:40 ngày 17/02/2021 mình với Vợ sắp cưới vào lựa nhẫn, Thái độ các bạn ở đây không 1 câu chào hỏi, bạn Nam tiếp mình cũng vậy, hỏi chổ nào là nhẫn cưới thì dùng tay chỉ, k nói được 1 câu, lúc đứng xem sản phẩm thì thở dài rồi ngáp tới ngáp lui, đang lựa thì khoá tủ, khác xa với PNJ Lê Trọng Tấn,

Thái độ khinh thường Khách Hàng, tôi ghé vào khoảng tầm 21:00 và nhận được lời đuổi khéo từ nhân viên tụi em sắp đóng cửa mời anh chị quay lại ngày mai - Trong khi đó vẫn còn có khách hàng đang xem sản phẩm.

Thái độ lồi lỏm khinh thường khách hàng một cách quá gê gớm.

Team quản lý PNJ không biết đã có kế hoạch training cho nhân viên về thái độ hay cách phục vụ khách hàng của mình ko nhỉ? - Hay đó là cách là đã training cho nhân viên của mình (suy nghĩ riêng cá nhân)

Túm tắt lại: Thái độ phục vụ như (3 chấm)

PNJ 699 Lũy Bán Bích

80 đánh giá
Địa chỉ: 701 Lũy Bán Bích,Hoà Thanh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02838605477
Website: https://www.pnj.com.vn/

Cửa hàng nhiệt tình và thân thiện

Tiện đi lại, phục vụ tận tình

Tư vấn rất nhiệt tình, không gian thoáng mát, mùi thơm dễ chịu, có trà cafe và kẹo cho khách dùng khi chờ... sẽ quay lại cửa hàng tiếp

Làm việc ok. Tiếp khách hàng chu đáo

Vấn đề chính không nằm ở chi nhánh.
Mà ở chính sách PNJ ( không thể hiện rõ chính sách đổi trả nhẫn trơn ở website)
Tích góp mỗi tháng 0.5 hoặc 1 chỉ. Giờ ra muốn quy đổi ra loại lớn hơn của PNJ (để tiện bảo quản), PNJ lại yêu cầu bán đi rồi mua lại. Chứ không được đổi ngang? Vì khác nhau loại.
Nhẫn trơn đóng vĩ của PNJ mà chắc có khác nhau về chất lượng giữa 1 chỉ 2 chỉ 5 chỉ...

Cảm ơn PNJ đã đồng hành với mình.

Never come back

Thái độ và cách xử lý vấn đề của 1 vài nhân viên rất thiếu chuyên nghiệp. Lần sau lỡ có báo giá sai cho khách thì thật thà thừa nhận nhé, đừng đổ thừa khách sai hay tìm cách lấp liếm nhé.

Phục vụ tốt , nhiệt tình đảm bảo khách hàng đến với PNJ LUỸ BÁN BÍCH là 1 trãi nghiệm, cũng như là ngắm những trang sức đẹp, với đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt hơn bao giờ hết . Hãy đến với PNJ LUỸ BÁN BÍCH mọi người nhé sẽ được tặng những phần quà bất ngờ dành cho khách hàng từ TTKH LUỸ BÁN BÍCH. ❤️🥰

Cửa hàng hỗ trợ phản hồi thông tin nhanh chóng, kịp thời. Nhân viên nhiệt tình, hàng hoá đẹp

PNJ 477 Nguyễn Tri Phương

76 đánh giá
Địa chỉ: 477 Nguyễn Tri Phương,Phường 8,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Mình đến lúc 8h Tối ngày 27/07/2022 để bảo hành đánh bóng trang sức, lúc đó có 2 khách hàng.

Điều đầu tiên là mình đưa đồ trước cả khi 2 khách hàng kia lựa chọn xong đồ và đến quầy thanh toán. Nhưng mình được yêu cầu đợi, sau đó khách hàng 1 đến thanh toán xong thì nhân viên vẫn không xử lý cho bên mình mà thanh toán cho khách hàng thứ 2.

Mình không hài lòng với cách phục vụ này, mua bán thì diễn ra nhanh và dễ dàng. Đến lúc người ta mang đồ đến bảo hành thì lại mất quá nhiều thời gian.

❌Lần thứ 2 đến đây. Lần thứ nhất là để bảo hành nhẫn, tất cả đều okay! Nhưng với lần thứ 2 quay lại để mua nhẫn mới thì gặp nhân viên có thái độ phục vụ tệ ( vô tình thấy tên nhân viên là Hằng Mơ), hay tỏ thái độ khó chịu khi khách hành lựa sp, nói chuyện lớn giọng thiếu sự tôn trọng khách hàng, thái độ phục vụ hời hợt ...💢 I'm so angry! 🔥Vốn định mua nhiều sp chiều này nhưng mất hết tâm lý mua hàng.
🚫Mong Công ty PNJ điều chỉnh và khắc phục!💥

Mình mua hàng lúc cỡ 1h bạn nhân viên có vẻ hơi buồn.

Giáng Sinh chồng mình đi một mình đến mua quà, ban đầu định mua mẫu A (vì mình thích mẫu A), khi khi đem về thì mẫu B, hỏi ra mới biết cửa hàng không còn mẫu A và nói với chồng mình chi nhánh khác hết luôn, hướng anh ấy mua một mẫu khác đắt hơn và không được đổi trả. Sau này mình kiểm tra lại thì mẫu A vẫn còn nhiều ở các chi nhánh khác.
Mình không biết Slogan của các bạn là gì, nhưng vì doanh thu cửa hàng mà các bạn làm tắt niềm vui hạnh phúc của khách hàng vào ngày lễ Giáng Sinh..

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, phong cách chuyên nghiệp.hàng hóa mẫu mã đẹp và đa dạng....

Hôm đó trời mưa mình đến cửa hàng mua.Bạn nhân viên tên Võ Thị Hằng Mơ ra mở cửa cho mình còn tư vấn nhiệt tình giúp mình mua được sản phẩm ưng ý tặng mẹ.Rất hài lòng với dịch vụ ở đây.Nhân viên chu đáo dễ thương sẽ quay lại khi có những sản phẩm mới.Địa chỉ này rất đa dạng về hàng hoá :))))

Nhân viên dễ thương,các bạn tư vấn nhiệt tình và sản phẩm phù hợp với lứa tuổi

PNJ Nguyễn Tri Phương chuyên về PNJ bạc với nhiều kiểu trang sức đa dạng, từ rẻ tới cao cấp, đủ phục vụ nhiều tầng lớp và nhiều sở thích khác nhau. Có bạn hướng dẫn nhiệt tình, đề xuất các mẫu phù hợp với mệnh của người đeo, với nước da của người, dáng người, có luôn vòng đá nữa. Nên đến đây tham khảo.

Cửa Hàng Trang Sức PNJ Lê Trọng Tấn

71 đánh giá
Địa chỉ: 745 Lê Trọng Tấn,Bình Hưng Hoà,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Mua sắm tại cửa hàng trong thời gian này rất an tâm. Cửa hàng thực hiện 5K rất tốt, nhân viên thân thiện. Sản phẩm rất đẹp, ưng ý. Sẽ tiếp tục ủng hộ

ổn phục vụ tốt. nhiều mẫu mã đẹp

Sản phẩm mẫu mã đẹp, thời trang, sang trọng. Nhân viên rất dễ thương và tư vấn nhiệt tình. Có nhu cầu mình sẽ qay lại mua tiếp nè 🥰👍

Mình chỉ đến để mua bạc tặng cho bạn nhưng nhân viên cửa hàng phục vụ nhiệt tình,chuyên nghiệp và dịch vụ cũng rất tốt. Sẽ quay trở lại lần sau.

Sản phẩm tốt , nhân viên thân thiện tận tình . P/S : Quán hủ tiếu gõ kế bên mỗi 9h tối rất ngon

Nhân viên tư vấn nhiệt tình . Trang sức mẫu mã đẹp.

Các bạn nhân viên nhiệt tình

Dịch vụ rất tốt. Tuy ghé CH tham khảo mẫu nhưng mấy chị ở đó tư vấn rất nhiệt tình và niềm nở. Sẽ quay lại khi có nhu cầu. ❤️

Cửa Hàng Trang Sức PNJ Center - Trường Chinh Hồ Chí Minh

70 đánh giá
Địa chỉ: 304 Trường Chinh,Phường 13,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Cửa hàng đẹp sạch sẽ , trang sức nhiều , mẫu mã đa dạng , nhiều mẫu mã nhân viên xinh

Nhân viên thân thiện từ ngoài vào trong . Khách tới xem và thử không thích và đi , nhân viên cũng không khó chịu như những tiệm trang sức thương hiệu khác . Nên rất hài lòng . Sẽ thường xuyên ghé đây và bảo dưỡng trang sức miễn phí. Hihi. có dịch vụ khắc tên theo yêu cầu miễn phí nữa . Nên mua nhẫn cưới ở đây giá phải chăng và dịch vụ tốt

Không gian mua sắm tuyệt với . Nhân viên nhiệt tình chu đáo tận tâm vì khách hàng . sẽ ghé mua và ủng hộ dày dày

Dịch vụ, tư vấn chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện. Nhiều ưu đãi, thích nhất là được làm mới sản phẩm không tốn phí.

Tôi rất thích khi mua hàng tại PNJ cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, mẫu mã đa dạng. Tôi sẽ luôn ủng hộ

Cửa hàng sạch sẽ , trang sức nhiều , mẫu mã đa dạng , đẹp, nhân viên nhiệt tình dễ thương…

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cửa hàng sạch sẽ. Sẽ quay lại ủng hộ tiếp.

Nhân viên bán hàng nhiệt tình, dễ thương, sẽ tiếp tục ủng hộ

PNJ 303G Nguyễn Sơn

61 đánh giá
Địa chỉ: 303G Nguyễn Sơn,Phú Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Hàng hoá đa dạng, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Sẽ đến mua thêm sản phẩm khác

Một trải nghiệm tuyệt vời. Sẽ luôn ủng hộ các bạn ☺️

Đội ngũ nhân viên dễ thương, tư vấn nhiệt tình, trang sức đẹp, có điều kiện sẽ ghé ủng hộ cửa hàng tiếp.

Nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ.

Một lần ghé mua quà cho vợ vào ngày 14/02/20 trải nghiệm được sự nhiệt tình mà chi đáo của pnj mang lại cho khách hàng

Mình mua nhẫn cưới ở đây !
Vàng đẹp

Dịch vụ và sản phẩm thì ok nhưng người đại diện NDLN nhân cách quá tệ. Đổi người đại diện là ổn

Ít mẫu. Nhân viên quầy giữa đeo mắt kiếng gọng xanh thái độ khinh thường khách hàng

PNJ 206 Tân Hương

38 đánh giá
Địa chỉ: 208 Tân Hương,P. Phú Thuận,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Dịch vụ tốt khỏi phải bàn, sản phẩm bao đẹp, mấy chị nên dắt người yêu tới mua trang sức nhé. Còn mấy chị chưa có người yêu thì đến sắm ngay cho mình một bộ trang sức đẹp vào, hút mắt mấy anh lắm ạ :3

Bên PNJ Tân Hương có thêm dịch vụ làm nail trong lúc ngồi chờ, mua hàng được lời thêm cái nail xinh xắn. Hàng hoá đẹp và nhân viên rất thân thiện và chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và quầy nail rất ok, sẽ quay lại.

Nhân viên thân thiện nhiệt tình.
Còn được tặng bộ nail ưng ý khi ghé qua mua nữa.

Dẫn vợ vào mua nhẫn vô tình vợ được trải nghiệm làm bộ nail cũng khá ưng ý. 1 công đôi việc. Trải nghiệm tuyệt vời.

Hôm nay thấy không khí vui quá!!!
Cửa hàng vui nhộn, nhiệt tình và chu đáo

Nhân viên nhiệt tình, không gian mua hàng sáng đẹp, hàng hoá đa dạng

Đầy đủ các loại trang sức vàng và bạc. Nhân viên thân thiện, có chỗ khách chờ phục vụ nước và kẹo.
E: [email protected]
P: 0966. 900. 677

Nhân viên phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình, sản phẩm thiết kế đẹp và đa dạng, nhưng cần thay đổi chính sách đổi trả sản phẩm.

PNJ 216 Đỗ Xuân Hợp

34 đánh giá
Địa chỉ: 216 Hém 445,P. Phú Thuận,Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Cửa Hàng Trang Sức PNJ 132 CMT8

31 đánh giá
Địa chỉ: 132 Đ. Cách Mạng Tháng 8,Phường 10,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Không hài lòng với thái độ một nhân viên tư vấn, lề mề, tỏ vẻ, không tôn trọng khách hàng. Sản phẩm có chút bẩn khách gợi ý cũng không nhạy bén vệ sinh cho khách. Đi cùng bạn tôi ng nước ngoài mà làm xấu mặt người Việt, vừa đi qua quầy kim cương đã nhắc khéo chắc ý nói phía tôi không có tiền? cố ý hay vô ý thì cũng quá thiếu chuyên nghiệp.

Cửa hàng vị trí dễ tìm, nhân viên chăm sóc KH tận tình, bảo vệ dễ thương. Đặt trước trên web có mã giảm 50k cho lần đầu mua hàng, tới cửa hàng mua nhận sp là xong. Good service!
Mình phân phối các SP của Đông trùng hạ thảo Hector, thương hiệu Việt đạt tiêu chuẩn FDA HOA KỲ, anh chị nào cần tư vấn liên hệ mình nhé Zalo 0981.859.878 ( FB Phạm Trân )

Nhân viên nhiệt tình ,thanh toán nhanh và bảo hành chu đáo ,sẽ quay lại ủng hộ

Mình có đến mua cặp nhẫn đôi vì khi coi trên hệ thống thì thấy ở đây còn mẫu, khi đến nơi và vào hỏi mẫu thì nhân viên kêu đợi để coi còn mẫu không, mình cũng đợi, rồi một nhân viên khác ra hỏi mình muốn mua gì thì mình kêu mua nhẫn đôi và đưa hình, nhân viên mới kêu mẫu này ở đây không còn nhưng cũng không nói mình là ở cửa hàng đâu còn. Rồi có anh mặc áo sơ mi đen ra hỏi, mình không rõ đó có phải là cửa hàng trưởng hay không nhưng kiểu nói chuyện cũng như thái độ không muốn bán hàng cho mình. Quá TỆ !!!

Cửa hàng mặt bằng khá nhỏ so với các cửa hàng khác trong hệ thống. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, hiếu khách, hướng dẫn cụ thể để khách lựa. Mặt hàng tương đối đa dạng, nhiều mẫu mã lựa chọn. Giá cả phù hợp nhiều đối tượng khách hàng từ sinh viên đến người trẻ mới đi làm cũng có thể tham khảo vài mặt hàng.

Phục vụ nhiệt tình, sản phẩm đẹp, nhiều mẫu mã.

Sản phẩm quá nổi bật, thật sang trọng và lịch lãm

Rất chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Cửa Hàng Trang Sức PNJ Center - Hoàng Văn Thụ Hồ Chí Minh

23 đánh giá
Địa chỉ: 300 Hoàng Văn Thụ,Phường 4,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Nhân viên dễ thương, lịch sự.

Biển logo

Mẫu mã đa dạng,không gian mua sắm thoải mái,nhân viên siêu dễ thương nhiệt tình nữa 😍😍😍😍

Chất lượng tốt, nhân viên nhiệt tình vui vẻ. sẽ quay lại đây ủng hộ thường xuyên

Trung tâm trang sức vàng bạc đá quý PNJ quận Tân Bình . nhiều mẫu mã đa dạng

Nhân viên tư vấn ổn...

Nv tư vấn dễ thương, nhiệt tình. Sản phẩm đẹp và ấn tượng

trang sức đẹp, nhân viên vui vẻ nhiệt tình.

Cửa Hàng Trang Sức PNJ Co.op Rạch Miễu

17 đánh giá
Địa chỉ: CoopMart Rạch Miễu, số 48 Hoa Sứ,Phường 07,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Phục vụ ân cần , chu đáo
Trang sức đa dạng , nhiều mẫu mã

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, sản phẩm chất lượng

PNJ Tân Sơn Nhì

14 đánh giá
Địa chỉ: 231 Đ. Tân Sơn Nhì,Tân Sơn Nhì,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Nhân viên dễ thương lắm luôn ạ

Nhân viên tư vấn ở đây rất tận tình và có tâm lắm luôn,nhờ vậy tôi đã sở hữu cho mình 1 bộ trang sức rất ưng ý quan trọng là phù hợp túi tiền nữa.

Chăm sóc khách hàng \u0026 tư vấn chương trình nhiệt tình, rõ ràng.

Chuyên nghiệp

(Bản dịch của Google) Được

(Bài đánh giá gốc)
Ok

PNJ 139-141 Lê Trọng Tấn

13 đánh giá
Địa chỉ: 141 Lê Trọng Tấn,P. Phú Thuận,Phú 44,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Nhân viên thân thiện.
Bán hàng chu đáo.

Phục vụ chu đáo, tận tình, nhân viên nhiệt tình

Nhân viên bán hàng kiểu nhìn mặt bắt hình dong.ăn mặc mà xấu xấu bẩn xíu là khi dễ nói chuyện không lịch sự.mặt như đưa đám

Nhân viên không thân thiện với khách

nhanh gọn lẹ

NV nhiệt tình

đẹp

PNJ 459 Trường Chinh

13 đánh giá
Địa chỉ: 459 Trường Chinh,Phường 13,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

mới ghé mua vòng tay với bông tai hôm qua, tiệm chỉ có 1 chị nv nhưng rất dễ thương, tư vấn nhiệt tình, nhưng không gian hơi nhỏ

Thái độ nhân viên lồi lõm từ nv bảo vệ đến nhân viên bán hàng, đặc biệt là nhân viên bán hàng.

Hàng đẹp, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Cửa hàng PNJ 459 Trường Chinh nhận bảo hành sản phẩm quá chậm chạp.Tôi mua vòng đeo tay mới vài tháng bị rơi các hạt ra,vậy mà nhận bảo hành kéo dài 15 ngày,rồi đổ lỗi cho bộ phận xưởng làm,kinh doanh kiểu này Tôi e rằng sẽ không được lòng khách hàng nữa và sớm muộn cũng để lại sự mất niềm tin của Khách hàng mà thôi.

hàng đa dạng nhiều mẫu dễ lựa chọn, tư vấn viên nhiệt tình với khách hàng

Sản phẩm đẹp, nhân viên thân thiện, rất hài lòng

Tư vấn nhiệt tình

đẹp

PNJ Big C Trường Chinh

10 đánh giá
Địa chỉ: Kiosk 20 - Trung tâm thương mại Siêu thị Big C, 1/1 Trường Chinh,Tây Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

nơi moi ngươi muốn tới

Tốt

Tiện

(Bản dịch của Google) Lớn nhưng không thỏa mãn.

(Bài đánh giá gốc)
Big but not satisfy.

(Bản dịch của Google) Tốt

(Bài đánh giá gốc)
Good

Cửa Hàng Trang Sức PNJ Coop Thắng Lợi

3 đánh giá
Địa chỉ: 2 Trường Chinh,Tây Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 100000, Việt Nam
Liên lạc: 02835356893
Website: https://www.pnj.com.vn/

Cửa hàng có nhiều mẫu đẹp 🥰 nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nhân viên CH rất nhiệt tình, sẽ ủng hộ CH dài dài

PNJ 76 Nơ Trang Long

3 đánh giá
Địa chỉ: Số 76 Nơ Trang Long,Phường 14,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 1800545457
Website: https://www.pnj.com.vn/

Trang sức rất đa dạng và nhân viên rất nhiệt tình

Tạm ổn, vắng khách nha

Khá được

PNJ Parkson C\u0026T Silver

1 đánh giá
Địa chỉ: Trung tâm thương mại Parkson C\u0026T, Gian hàng số F2-0032, Tầng 2, 60A Trường Sơn,Phường 2,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02862972058
Website: https://www.pnj.com.vn/

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Top 20 cửa hàng trưởng pnj Huyện Sóc Sơn Hà Nội 2022